MỘT SỐ GIẢI PHÁP AN TOÀN PCCC&CNCH BƯỚC ĐẦU ĐỐI VỚI NHÀ Ở HỘ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH

MỘT SỐ GIẢI PHÁP AN TOÀN PCCC&CNCH BƯỚC ĐẦU ĐỐI VỚI...

Hiện nay, cả hệ thống chính trị của TP.HCM đã và đang vào cuộc một cách đầy tích cực để có thể bảo vệ các hộ gia đình cùng nhà ở kết hợp kinh doanh trước sự đe dọa của “giặc lửa”. Và, dân gian ta cũng có câu “Phòng cháy hơn chữa cháy”, do vậy, trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) thì sự chủ động phòng ngừa để giảm thiểu đến mức tối đa những nguy cơ; cũng như ý thức tự bảo vệ của người dân trước hiểm họa cháy, nổ vẫn là tốt hơn cả.

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC&CNCH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC&CNCH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH...

Ngày 12/11/2017, Đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 9 tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đối tượng làcán bộ giáo viên, sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY 4/10/

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG...

Ngày 6/9/2017, Uỷ ban nhân dân TP Hồ Chí Minh đã có công văn số 5558/UBND-NCPC gửi các Sở, ban, ngành TP, các cơ quan Trung ương đóng trên thành phố, UBND các quận, huyện, Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp, Khu công nghệ cao thành phố yêu cầu triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10/2017.